Giá bán tháng 11 các dòng xe Vinfast

Từ ngày 1/11/2020 Vinfast công bố giá mới cho các dòng xe Vinfast đã bao gồm đầy đủ các chương trình hỗ trợ nhằm tối ưu nhất lợi ích theo  mong muốn của khách hàng

Theo đó, tất cả khách hàng mua xe VINFAST đều được hưởng chính sách giá mới. Với xe Vinfast Fadil giá đó đã bao gồm hỗ trợ phí trước bạ. Với xe LUX giá đó đã bao gồm chương trình hỗ trợ trước bạ 0 đồng, chương trình tri ân khách hàng 80 triệu cho Vinfast LUX A2.0 và 120 triệu cho Vinfast LUX SA2.0. Như vậy khách hàng vẫn có thể dễ dàng sở hữu cho mình 2 mẫu xe sang trọng của VINFAST với giá rất tốt.

Bảng giá xe ViNFAST áp dụng từ 1/11/2020

Theo bảng giá trên, khách hàng vẫn được hưởng chương trình trả góp 0% lãi suất trong 2 năm đầu, hoặc tham gia chương trình trả góp với chi phí tối thiểu:

Ngoài ra khách hàng vẫn được sử dụng Voucher đẳng cấp tinh hoa được hỗ trợ:

  • 70 triệu cho Fadil,
  • 150 triệu cho LUX A2.0
  • 200 triệu cho LUX SA2.0.

Cùng với đó là chương trình ưu đãi “Đổi cũ lấy mới lên đời xe sang” lên tới 50 triệu, gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại các TTTM Vincom hay Vinhomes, cứu hộ miễn phí 24/7….

Với việc áp dụng chính sách giá mới, VINFAST quyết tâm bứt phá chiếm lĩnh thị trường, tiếp tục giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc các mẫu xe hiện có. Đây cũng là cơ hội tốt cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu những dòng xe mang chất lượng Châu Âu trước khi nhà nước kết thúc chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho xe lắp ráp trong nước.

Kính mời Quý khách hàng tham khảo các dòng xe của VInfast tại đây: Vinfast Fadil ,  Vinfast LUX A2.0, Vinfast LUX SA2.0.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

VINFAST CHEVROLET NEWWAY

Địa chỉ: 183 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0916 047 222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *