VINFAST TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ” TRƯỚC BẠ 0 ĐỒNG – BẢO HÀNH 5 NĂM”

Vinfast chính thức triển khai chương trình ” trước bạ 0 đồng – Bảo hành 5 năm” cho 2 dòng xe LUX A và LUX SA. Theo đó, Vinfast sẽ hỗ trợ phí trước bạ cho 2 dòng xe LUX đến hết 2020 và thời hạn bảo hành dòng xe LUX được nâng từ 3 năm lên 5 năm.

Trong thời gian chờ nghị quyết 84 của CP được áp dụng, người tiêu dùng vẫn phải nộp phí trước bạ ô tô ở Hà Nội là 12%. Thay vào đó, VF sẽ hỗ trợ khách hàng 100% phí trước bạ cho 2 dòng xe LUX. Khi nghị quyết được áp dụng, người tiêu dùng được giảm 50% phí trước bạ thì VF sẽ hỗ trợ nốt cho người tiêu dùng 50% phí trước bạ còn lại. Như vậy, người tiêu dùng vẫn được hỗ trợ 100% phí trước bạ cho đến hết năm 2020. Như vậy người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được từ 135 triệu đến 223 triệu khi mua xe Vinfast LUX. Đây là 1 chính sách tiên phong hướng đến người tiêu dùng  mà chưa một hãng xe nào ở Việt Nam áp dụng chương trình này.

Một chính sách tiên phong nữa mà chưa hãng xe nào ở Việt Nam áp dụng kể cả những hãng xe lâu đời đó là thời gian bảo hành cho 2 dòng xe LUX cũng được nâng từ 3 năm lên 5 năm. Đây cũng là sự khẳng định và cam kết của VF với người tiêu dùng VN về chất lượng của xe đạt đến đẳng cấp Quốc tế. Cùng với thời gian bảo hành vượt trội, VF còn cung cấp  dịch vụ hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7 hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ này trước đây ở VN chỉ có Chevrolet Việt Nam cung cấp, mà giờ đây được VF phân phối

Chương trình ” Trước bạ 0 đồng – bảo hành 5 năm” được VF áp dụng đồng thời với các chươn trình ưu đãi khác như miễn lãi 2 năm, chiết khấu 10% khi trả thẳng hoặc đổi cũ lấy mới của VF…..

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Vinfast – Chevrolet Newway

Holine: 0916.047.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *